อยู่มา 4 ปี หนุ่มรู้เมียไปแต่งงานใหม่ตามไปเคลียร์ถึงบ้าน

บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของนายสมภพ (สงวนนามสกุล) ที่ได้ออกมาเผยว่า ตนเองแต่งงานอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งมา 4 ปี เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 แต่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ตนไม่รู้เลยว่า เมียของตนได้ไปแต่งงานซ้อนกับคนอื่น และครอบครัวของฝ่ายหญิงเองก็รู้ แต่ไม่มีใครบอกตนเลย สุดท้ายตามไปเคลียร์ถึงบ้านฝ่ายชาย แต่ฝ่ายแฟนไม่ยอมออกมา
ทั้งนี้ นายสมภพ ได้เปิดใจกับทางอมรินทร์ ทีวี ว่า ตนและแฟนคบหากันมา 4 ปี แต่ทำงานกันคนละที่ ตนทำงานที่สุพรรณบุรี แฟนทำงานที่ กทม. และจะเจอกันช่วงสุดสัปดาห์ ที่ผ่านมา ตนและแฟนไม่เคยทะเลาะ ไม่มีเรื่องบาดหมาง ก่อนเข้านอนก็โทร.หากันประจำ วันสำคัญก็ไปเที่ยวด้วยกัน แฟนก็ไม่ได้แสดงพิรุธใด ๆ


อย่างไรก็ตาม มาทราบความจริงเพราะมีคนส่งข้อความมาบอก วันที่ 9 ต.ค. แฟนไปแต่งงานใหม่ วันที่ 12 ต.ค. แฟนก็มาเที่ยวภูทับเบิกกับตน จึงเดินทางมาที่ กทม. เพื่อบุกไปที่บ้านของฝ่ายชายอีกคนที่แฟนไปแต่งงานด้วย พอเจอกันก็ได้คุยกันที่หน้าบ้านฝ่ายชาย ส่วนแฟนนั้นปิดประตูล็อกตัวเองในบ้านไม่ออกมาเจอหน้า ซึ่งทางฝ่ายชายอีกคนนั้นก็บอกว่า ไม่รู้มาก่อนเหมือนกันว่าถูกคบซ้อน


การที่ออกมาโพสต์นั้น ไม่ได้ต้องการประจาน แต่ตนต้องการเตือนเป็นอุทาหรณ์สอนใจ ว่ารักใครต้องมีสติ ไม่อยากให้คนอื่นมาเสียใจแบบที่ตนเสียใจ และที่สำคัญ ทุกอย่างที่ตนทำนั้น เป็นการกระทำอย่างมีสติ ตนไม่ได้โกรธแค้นแต่อย่างใด เพราะคิดถึงพ่อกับแม่ และอนาคตข้างหน้า ไม่เอาตัวเองไปแลกกับผู้หญิงคนเดียว ส่วนเรื่องสินสมรสที่เคยให้ ก็จะไม่เรียกคืน และอวยพรให้เขาไปมีชีวิตใหม่ที่ดี ๆ และอยากฝากบอกแฟนว่า อย่าทำแบบนี้กับใครอีก

Leave a reply