ไม่ธรรมดาว่าที่เจ้าบ่าว “ไอซ์  อภิษฎา” รวยระดับหมื่นล้าน

ข่าวว่านางร้ายนิสัยดี “ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา”  กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ เพราะว่ามีหนุ่มหล่อรวย “นนท์ ธนน วีอารยะ” ได้คุกเข่าขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถวยังมีข่าวหลุดออกมาอีกว่า ทั้งคู่กำลังจะไปแต่งงานกันที่เกาะมอลตา ในยุโรป เชิญแขกเพียง 40 คน

พอเปิดประวัติหนุ่มถูกครอบครองหัวใจ ไอซ์ อภิษฎา ต้องร้องว้าวกับรอยสักอันโดดเด่น อาชีพก็ไม่ธรรมดาเป็นนักธุรกิจไทย เคยไปร่วมรายการ Babel 250 ทางช่องดังของเกาหลีอย่าง tVN และเขาเคยให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ W Donga ของเกาหลีในปี 2016 มาแล้ว

ขอแจงรายละเอียดให้ฟังว่า ‘นนท์ ธนน’ คือหนึ่งในกลุ่มเศรษฐี 0.1% ของเมืองไทย มีซุปเปอร์คาร์ในครอบครองกว่า 100 คัน ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่สืบทอดต่อจากครอบครัวทำให้เขามีเงินมากถึงหนึ่งล้านล้านวอน (2 หมื่น 7 พันล้านบาทไทย) โดย ‘นนท์ ธนน’ เผยว่า ตนทำธุรกิจลงทุนในต่างประเทศ ทำเงินโดยการซื้ออสังหาริมทรัพย์แล้วปล่อยให้เช่าระยะยาว นอกจากนี้ยังลงทุนในอุตสาหกรรมด้วย แต่คนรู้ว่ามีเงินเยอะตนจะถูกเพ่งเล็งได้ง่าย ที่เมืองไทยตนจึงไม่พยายามทำตัวให้เด่นสะดุดตา โดยจะใช้ชีวิตอยู่กับบอดี้การ์ดเสมอ เคยออกสื่อไทยแค่ครั้งเดียวในฐานะผู้ชายที่ใช้โทรศัพท์มือถือแพงที่สุดในไทย

 

นอกจากนี้ ‘ไฮโซนนท์’ ยังบอกอีกว่าสำหรับตนแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกไม่ได้แปลว่าจะต้องดีเสมอไป เขาจะใช้เสื้อผ้าที่สั่งตัดพิเศษเพื่อตนเองเท่านั้น เขาเคยรอกระเป๋าที่ผลิตใบเดียวในโลกถึง 6 เดือน รถมอเตอร์ไซด์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีแค่ 8 คันในโลก ที่ต่อให้มีเงินแค่ไหนก็ซื้อไม่ได้ เพราะจะรู้ได้ว่าใครเป็นคนสร้างมีการสลักชื่อของคนที่สร้างเอาไว้ที่เครื่องยนต์

ว่าที่เจ้าบ่าวของ ‘ไอซ์ อภิษฎา’ เล่าว่าตนเกิดที่กรุงเทพฯ  พออายุ 10 ขวบก็ไปอยู่ที่ฮาวาย 1 ปี จากนั้นคุณแม่ส่งไปเรียนต่อที่สวิสทันที จนเขาเรียนจบมัธยมปลายที่สวิส ซึ่งที่นั่นไม่มีคนไทยเลย และไปเรียนจบสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ที่มหาวิทยาลัยบอสตัน สหรัฐอเมริกา เขาเล่าต่อการที่มีรอยสักทั้งตัวทำให้คนอื่นคิดว่าตนเป็นอาชญากร แต่นั่นกลับเป็นเรื่องดีเพราะคนที่ตัดสินคนอื่นจากภายนอกเป็นพวกคิดน้อย ถือว่าเป็นการคัดคนที่ฉลาดหรือไม่ฉลาดออกจากชีวิต เพราะตนไม่ตัดสินคนที่หน้าตา และอยากให้มองตัวตนที่แท้จริงของผม

‘ธนน วีอารยะ’ ยังยอมรับว่าเคยหย่า เพราะมีแผนในการมีบุตรต่างกันก็เลยตัดสินใจแบบนั้น ที่ผ่านมาคิดว่าตัวเองใช้ชีวิตตามแบบแผนที่วางเอาไว้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่พอเป็นเรื่องของความสัมพันธ์มันไม่เป็นตามที่คิดไว้

 

 

 

 

 

 

Leave a reply