หนุ่มแจ้งความนางฟ้าไม่ตรงปกฉกเงิน 2 ล้านกว่าบาท

เพจบิ๊กเกรียน โพสต์เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งถูกหลอกเงินไปถึง 2 ล้านกว่าบาท โดยเป็นหนุ่มอายุ 27 ปี เข้าร้องทุกแจ้งความตำรวจ​ ​สน.พลับพลาไชย​ เขต​ 2​ เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 22 ก.ค.ก่อนนำหลักฐานให้​ เพจบิ๊กเกรียน​ ช่วยตามหาภาพหญิงสาวรายหนึ่ง​ ถูกนำมาใช้เป็นภาพหลอกลวง​ วานนี้ (23 ก.ค.) หญิงสาวสวยตามภาพ​ ติดต่อกลับด้วย​ เพราะถูกนำภาพไปใช้ก่อคดี​ ผู้เสียหายชื่อว่า นนท์ เล่าว่า​ รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่ง​ ชื่อใบปอ​ ช่องทางไลน์​ พูดคุยจนสนิทสนม​ เหมือนจะเป็นแฟนกันตั้งแต่ต้นปี​ 60​ ตลอดเวลาที่คุยกัน​ ไม่เคยพบหน้า​ มีแต่ภาพหน้าตาของสาวสวย​ จนตกหลุมรัก​ มโนไปตามพะวังของคนมีความรัก

 

ต่อมาใบปอเริ่มขอหยิบยืมเงินครั้งแรก​ 2​ หมื่นบาท​ อ้างยายเสีย แม่ไม่มีเงินทำศพ​ และขอเงินเรื่อยมา​ อ้างสารพัด​ เข้าโรงพยาบาลบ้าง​ กู้นอกระบบถูกตามทวงหนี้​ จนต้องหนี​ และบ่ายเบี่ยงผิดนัด​มาเจอหน้ากันสุดท้ายไม่เคยเจอหน้าตากัน​เลย จนครั้งสุดท้ายฝ่ายหญิงอ้างว่า​ ต้องการนำรถเก๋งมาขายฝาก​ ในราคา 8 หมื่นบาท​ เมื่อรวมเงินให้ไป และนัดเพื่อไปรับรถ​ ที่ชะอำ​ ในใจคือยังหวังลึกๆ ว่า​ คงจะได้เจอหน้าใบปอ​ แต่แล้วกลับเบี้ยวนัดอีก

ต่อมายังทักมาขอโทษ​ บอกรถเสีย​ให้โอนค่าลากรถ​ และค่าซ่อม​อีก​หมื่นกว่าบาท​ จึงเชื่อว่าถูกหลอกมาโดยตลอด​ จนไปขอสลิปการยืมเงินของใบปอ​ ตลอดเวลาตั้งแต่ปี​ 60​ ถึงปัจจุบัน​ รวม​ 2 ล้าน 3 แสนบาท​ จึงต้องแจ้งความฟ้องร้อง​ เพื่อเอาผิด​ และคิดว่าเป็นมิจฉาชีพ

ผู้เสียหายบอกว่าตลอดเวลา​ ตามสืบว่าใบปอ​ ตามภาพคือตัวจริงหรือไม่​ จนไปทราบว่า​แท้จริงใบปอ​ ไม่ใช่ภาพที่คุยกันมาตลอด​ แต่เป็นภาพของหญิงอีกคนหนึ่ง​ ที่มีผู้เสียหายถูกทั้งหญิง-ชาย​หลอกหลายราย ทั้งนี้อยากแจ้งให้หญิงเจ้าของภาพทราบว่าถูกแอบอ้าง ถูกนำภาพไปใช้ในการหลอกลวง​ และกล่าวทิ้งท้ายว่า หากใครชี้หน้าต่อว่าเป็นคนโง่​ ยอมรับได้​ แต่​จะไม่ยอมให้ใครตกเป็นเป็นเหยื่อ​อีก​ และพร้อมกระชากหน้ากากใบปอ​ เพื่อให้หยุดพฤติกรรมหลอกลวงดังกล่าว

 

 

 

 

 

Leave a reply