ไม่เหลือเค้าเดิมอดีตดาราหนุ่ม ป่วยเป็นโรควัณโรคทับต่อมน้ำเหลือง

อดีตดาราหนุ่ม ธีร์ ภูมิธนะวัชร์  ที่ในตอนนี้ป่วยด้วยโรควัณโรคทับต่อมน้ำเหลือง จึงทำให้ธีร์เองซูบผอม ไร้เรี่ยวแรง พูดช้า และธีร์เองก็บอกว่า ตนอยากกลับไปเป็นเหมือนเดิม

 

ซึ่งในคลิปวีดีโอ หนุ่มธีร์ได้เอ่ยขอโทษหากทำไม่ดีกับใครไว้ ก่อนที่จะไม่มีลมหายใจ “ก่อนอื่นกราบขอโทษที่ไม่ได้ร่ำลาใครเลย ขอโทษในทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำอะไรไม่ดีไว้ ตอนนี้ผมป่วยหนักเป็นวัณโรคทับต่อมน้ำเหลืองทับตับ ทำให้ร่างกายซูบผอมลงมาก ผมเองก็ไร้ที่พึ่ง พี่น้องก็แตกแยก ไม่ค่อยมี ขอให้ทุกคนเห็นใจ เมตตา ยกโทษให้ด้วย แต่ถ้าผู้ใดสงสารก็ขอเป็นค่ายาต้านวัณโรค เพราะเป็นยานอก รัฐบาลไม่มี มีแต่ยาธรรมดา และขอค่าข้าวไว้กินกับแม่สองคน แม่ก็ป่วยเป็นเบาหวาน ความดัน เก๊าท์ ขอความเมตตาด้วย กราบขอโทษทุกคนอีกครั้งหนึ่ง กราบขอโทษจากใจ ก่อนที่จะไม่มีลมหายใจก่อนที่จะไม่ได้กลับไปอีก อยากกลับไป อยากกลับไป อยากฟื้น เมตตาด้วย ขอบคุณครับ”

 

นอกจากนี้หนุ่มธีร์ยังได้อัดคลิปทั้งน้ำตา เพื่อขอบคุณพี่ที่สนิทอย่าง ชายแฮ็คส์-ดร. วโรดม ศิริสุข ที่ช่วยเผยแพร่เรื่องราวของตนจนมีคนเริ่มทราบข่าวและเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งตอนนี้ตนป่วยมา 4-5 เดือนแล้ว กำลังพักฟื้นที่บ้านอยู่กับแม่สองคน แม่ป่วยเป็นเบาหวาน ความดัน และเก๊าท์ แต่ก็ยังพอช่วยเหลือตัวเองได้

 

นอกจากนั้นยังมีดาราสาว เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ออกมาช่วยโพสต์อีกแรง สำหรับผู้ที่ต้องการช่วย ธีร์ สามารถบริจาคเงินได้ที่ เลขที่บัญชี 5470672794 ธ. กรุงไทย บัญชีออมทรัพย์ สาขาข่วงสิงห์ ชื่อบัญชี ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์

 

 

 

Leave a reply