น้ำตาซึม “วินัย ไกรบุตร” เผยคุณแม่รับสภาพอาการป่วยของลูกไม่ได้จนร้องไห้ไม่หยุด

ให้กำลังใจนักแสดงมากความสามารถ เมฆ-วินัย ไกรบุตร ตอนนี้ต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล เนื่องจากป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพอง หรือ โรคเพมพิกอยด์ ซึ่งเป็นโรคที่เกี่ยวกับภูมิต้านทานที่จะเกิดขึ้นกับใครก็ได้ และล่าสุดก็ต้องกลับไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกครั้ง เพราะตุ่มที่กลับมากำเริบ และครั้งนี้ที่เห็นเลยว่ามีคนรัก วินัย ไกรบุตร เยอะมาก ทั้งแฟนๆ และพี่ๆ น้องๆ ที่ทยอยกันไปเยี่ยม

 

ซึ่งทางด้าน เมฆ วินัย ที่ได้เผยกับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่า ตอนนี้หมอได้ให้ยาสเตียรอยด์ เพื่อให้ตุ่มน้ำพองมันยุบลง รวมถึงคุณหมอจะปรับยาและดูอาการอีกครั้ง โดยเมฆบอกว่ากังวลมากเรื่องติดเชื้อเพราะถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยและเม็ดเลือดขาวของเมฆที่ตอนนี้สูงกว่าคนปกติ 7 เท่า เจาะเลือดและตัดชิ้นเนื้อไปตรวจเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุแล้ว และยังยอมรับด้วยว่าท้อเหมือนกัน มันเจ็บมันปวด ที่ตัวเองเป็น 1 ใน 4 แสนคนที่เป็นโรคนี้ นี่ถือว่าสาหัสที่สุดในชีวิต ทุกวันนี้ที่อยู่ได้เพราะกำลังใจจากเพื่อนๆ ครอบครัว และแฟนคลับ

รวมถึงสงสารลูกที่ทิ้งมาหลายวันแล้ว และเมื่อพูดถึงคุณแม่ที่ทำให้เมฆถึงดับเสียงสั่น น้ำตาซึม บอกว่าคุณแม่เพิ่งรู้ว่าลูกไม่สบาย พอเห็นสภาพลูกชายก็ช็อกและนั่งร้องไห้กว่า 2 ชั่วโมง แม่คงเสียใจที่ไม่บอก เพราะไม่อยากให้แม่เห็น รักแม่ ไม่อยากให้แม่เห็นลูกในสภาพนี้ ซึ่งหลังจากนี้ เมฆยังต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อย่างไม่มีกำหนด

 

 

 

Leave a reply