“ทอม ฮอลแลนด์” บททดสอบใหม่ใน “สไปเดอร์-แมน”

“ทอม ฮอลแลนด์” พูดถึงบทบาทการทำงานครั้งใหม่ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ ผลงานสร้างโดยมาร์เวล สตูดิโอส์/ปาสคัล พิคเจอร์ส Spider-Man™: Far FromHome นำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์, ซามวล แอล. แจ็คสัน, เซนดายา, โคบี้ สมัลเดอร์ส, จอน แฟฟโรว์, เจบี สมูฟ, จาค็อบ บาทาลอน, มาร์ติน สตาร์ ร่วมด้วยมาริสา โทเม และ เจค จิลเลนฮัล กำกับโดย จอน วัตส์ อำนวยการสร้างโดยเควิน ไฟกี้ และเอมี่ ปาสคัล เขียนบทโดยคริส แม็คเคนนาและอีริค ซอมเมอร์ส

สร้างจากหนังสือการ์ตูนมาร์เวลโดย สแตน ลี และ สตีฟ ดิทโก้ คำพูดที่จริงใจ กึ่งๆคำสารภาพของ “ทอม ฮอลแลนด์” ทุกครั้งที่เขาพูดออกมา สีหน้า แววตาที่เป็นประกาย แฟนๆทั่วโลกก็ต่างได้เห็น มันไม่ใช่สิ่งที่น่าแปลกใจเลยสำหรับทีมผู้อำนวยการสร้าง และโซนี่ พิคเจอร์ส ที่ได้รู้ว่าตัวเขาเองคือ สุดยอดแฟนพันธุ์โคตรแท้ของ “สไปเดอร์-แมน” ตัวละครที่เขารับบท ทอม ฮอลแลนด์ เล่าว่า “Far From Home สนุกกว่าหนังภาคแรกของเราอีกครั้ง แต่ในขณะเดียวกันการเดิมพันก็สูงขึ้นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยครับ กับหนังเรื่องนี้ เราเล่นใหญ่ขึ้น แต่มันก็จะมีเหตุผลที่อ้างอิงจากตัวละครหรือเรื่องราวสำหรับสเกลและการเดิมพันที่สูงขึ้น มันยิ่งใหญ่ขึ้น สนุก ตื่นเต้น ลุยมากขึ้น และดีกว่าในทุกๆ ทางครับ การเดินทางของปีเตอร์เป็นการเดินทางที่นำไปสู่การเติบโตครั้งสำคัญ แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับเขา ตามที่วัตส์ (ผู้กำกับ) ได้ชี้ให้เห็นว่า “ในภาคก่อน Spider-Man: Homecoming ปีเตอร์ต้องการชีวิตแบบผู้ใหญ่ แต่ตอนนี้ เขาอยากจะยึดเหนี่ยววัยเยาว์ของตัวเองเอาไว้ หนังเรื่องนี้เป็นการที่โลกบอกกับเขาว่า ‘ได้เวลาที่เธอต้องยืดอกรับผิดชอบแล้ว’ ทุกคนกำลังมองหาซูเปอร์ฮีโร่และผู้กอบกู้คนใหม่ โทนี่ สตาร์คคนใหม่ โทนี่ดูเหมือนจะเลือกปีเตอร์ แต่โลกไม่ทันตระหนักว่าเขาอายุแค่ 16 ปีน่ะครับ” ทอมกล่าว

เมื่อโลกต้องสญูเสียซูเปอร์ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ เขาจึงต้องลุกขึ้นเพื่อรับภาระอันใหญ่ยิ่งมหาศึกพิทักษ์โลกจากศัตรูต่างมิติ บททดสอบคร้ังสำคัญของพลังแมงมุม สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม พุธที่ 3 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

 

Leave a reply