รักมากผูกพันมาก “อั้ม พัชราภา” เศร้าหนักน้องหมาสุดที่รักอยู่ด้วยกันมา 20 ปีจากไปแล้ว

เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำเอาซุปตาร์  “อั้ม พัชราภา” ออกอาการเศร้าไม่น้อย หลังเจ้าตัวได้สูญเสีย “น้องน้ำตาล” น้องหมาสุดที่รัก ที่นับว่าเป็นสมาชิกสำคัญของครอบครัวเลยก็ว่าได้ หลังจากที่คอยสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับครอบครัวมานานถึง 20 ปี โดยก่อนหน้านี้ “น้องน้ำตาล” มีอาการป่วย ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสัตว์อยู่หลายวัน ซึ่งสาวอั้ม ก็คอยแวะเวียนไปดูแลอย่างใกล้ชิดมาตลอด จนสุดท้าย น้องน้ำตาล ได้จากไปในที่สุด ทั้งนี้สาวอั้ม ได้โพสต์รูปที่ตนเองกอดและจูบ “น้องน้ำตาล” ครั้งสุดท้าย พร้อมข้อความสุดเศร้าว่า

 

  “วันนี้น้องน้ำตาลจากอั้มไปแล้วค่ะ ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลนะคะที่พยายามช่วยปั๊มหัวใจน้องตั้งแต่เวลา 21.45-22.45 แต่น้องคงไม่ไหวแล้วจริงๆ ขอบคุณเพื่อนรักที่รู้ข่าวและรีบมาหาน้องนะจ๊ะ @yui_papa @goi_arunee และสุดท้ายอยากจะบอกน้อง ถึงน้องจะไม่รับรู้ พี่ก็อยากขอบคุณน้องน้ำตาลนะคะ ที่อยู่กับพี่มาเป็นเวลา 20 ปี ครึ่งชีวิตของพี่จริงๆ พี่มีความสุขทุกวันที่เห็นหน้าน้อง น้องคือกำลังใจของพี่นะคะ หลับให้สบายนะคะ ใจของพี่จะอยู่กับน้องตลอดไปไม่มีวันเปลี่ยน อั้มรักน้ำตาลนะคะ 25/6/62”  ทั้งนี้มีแฟนคลับต่างเข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

View this post on Instagram

 

วันนี้น้องน้ำตาลจากอั้มไปแล้วค่ะ ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลนะคะที่พยายามช่วยปั้มหัวใจน้องตั้งแต่เวลา 21.45-22.45 แต่น้องคงไม่ไหวแล้วจริงๆ ขอบคุณเพื่อนรักที่รู้ข่าวและรีบมาหาน้องนะจ๊ะ @yui_papa @goi_arunee และสุดท้ายอยากจะบอกน้อง ถึงน้องจะไม่รับรู้ พี่ก็อยากขอบคุณน้องน้ำตาลนะคะ ที่อยู่กับพี่มาเป็นเวลา20ปี ครึ่งชีวิตของพี่จริงๆ พี่มีความสุขทุกวันที่เห็นหน้าน้อง น้องคือกำลังใจของพี่นะคะ หลับให้สบายนะคะ ใจของพี่จะอยู่กับน้องตลอดไปไม่มีวันเปลี่ยน . อั้มรักน้ำตาลนะคะ❤️ 24/6/62

A post shared by aum_patchrapa (@aum_patchrapa) on


 

 

View this post on Instagram

 

❤️

A post shared by aum_patchrapa (@aum_patchrapa) on


 


 

 

 

 

Leave a reply